Một số chú ý cho bạn sau khi sử dụng trà Atiso

Go down

Một số chú ý cho bạn sau khi sử dụng trà Atiso

Bài gửi by Admin on Thu Apr 14, 2016 3:57 pm


CÁC CHÚ Ý SAU KHI SỬ DỤNG trà atiso:

sunny Từ 5 ngày đến 1 tuần sẽ cho hiệu quả rõ rệt, đầu tiên sẽ là giấc ngủ và bữa ăn trở nên ngon lành hơn, sau đó là da dẻ hồng hào và tươi hơn. Nếu bạn là một người da mụn thì sẽ sạch mụn ngay thấy rõ. Từ 2 tháng trở đi, khuyến khích những người có những vấn đề về gan, mật có thể đi kiểm tra, xét nghiệm để kiểm nghiệm kết quả mới sau khi bạn uống trà atiso.

sunny Những người hay uống bia rượu có thể uống 1 ly trà atiso trước khi phải tham dự các cuộc nhậu, trà atiso sẽ giúp giảm say, thanh lọc cơ thể, giúp dễ dàng giải rượu hơn.

sunny Nếu bạn đi tiểu tiện nhiều hơn, đó là một điều tốt, thận đang làm việc hiệu quả và tích cực

sunny Nếu có hiện tượng tiêu chảy nhẹ trong vài ngày đầu tiên sử dụng, đây là quá trình thải độc gan và đường bài tiết, tương tự với việc ngày đầu tiên bạn uống sữa sau một thời gian dài. Tuy thế, bạn hãy duy trì uống đều và pha trà atiso loãng hơn. Hiện tượng sẽ mất sau 1,2 ngày. Đây cũng là một hiện tượng chứng tỏ hiệu quả thải độc cơ thể chứ không phải tác dụng phụ của trà atiso.

sunny Bạn nên bỏ hẳn các liều thuốc an thần (nếu có sử dụng) và chuyển sang dùng trà atiso vào mỗi buổi tối trước 30 phút bạn muốn đi ngủ. Không nên quên đặt báo thức cho sáng hôm sau.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 14/04/2016

Xem lý lịch thành viên http://traatiso.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết